Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Và Môi Trường DTL là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực miền Trung.

Trong những năm qua, với khả năng chuyên môn và lòng đam mê nghề nghiệp, chúng tôi luôn tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp vật tư, cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát, gia cố kết cấu hoàn hảo nhất dưới sự điều hành của một tập thể đội ngũ chuyên gia và kỹ sư nhiệt tình và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG DTL
  • Tên giao dịch: DTL ENVIRONMENTAL AND MECHANIC ELECTRIC CONSTRUCTION CO., LTD
  • Office & Showroom: 143 Nguyễn Kim, P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
  • Mã số thuế: 0402138015
  • Người đại diện pháp luật: Bà Phan Thị Kỳ Duyên – Giám Đốc
  • Điện thoại: 0905.882.586

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư và xử lý kết cấu bằng công nghệ mới sợi carbon CFRP.
 

SỨ MỆNH

Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.
 

YẾU TỐ CẠNH TRANH

Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy DTL ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.
 

NGUYÊN TÁC TUÂN THỦ

Ngay từ khi mới thành lập DTL với tiêu chí kinh doanh là người bạn thật thà với
mọi công trình, đã xác định cho mình những mục đích, mục tiêu định hướng rõ ràng để hướng tới mục đích cuối cùng là tạo dựng uy tín niềm tin và giá trị bền lâu đối với lĩnh vực bảo trì sữa chữa kết cấu công trình; Tư vấn thiết kế xây dựng; cung cấp thiết bị máy móc xây dựng;
 

VỚI KHÁCH HÀNG

Giữ chữ tín, Luôn có thái độ thân thiện, tôn trọng và luôn lắng nghe để hiểu về nhu cầu của khách hàng, biết cân bằng lợi ích của khách hàng với lợi ích của Công ty.
 

VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Đoàn kết, tôn trọng, thân thiện với đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ và hết mình hỗ trợ đồng nghiệp khi gặp khó khăn.
 

VỚI ĐỐI TÁC

Tôn trọng và hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Giữ chữ tín, chú trọng xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác bền vững.
 

VỚI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Coi cạnh tranh lành mạnh là động lực phát triển kinh doanh bền vững.